กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์

ตลาดเกษตรออนไลน์

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก


แชร์หน้านี้ไปที่ไลน์หรือเฟสบุ๊คได้ทันที คลิ๊กที่ปุ่ม . Share
ดู: 4931|ตอบกลับ: 1

เวบไซต์ thaifeed.net พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแล้วครับ

[คัดลอกลิงก์]
เรียนสมาชิกไทยฟีดทุกท่าน

ขณะนี้เวบไซต์ thaifeed.net http://www.thaifeed.net/ พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแล้วครับ

ท่านสามารถ สมัครสมาชิกใหม่ >> http://www.thaifeed.net/member.php?mod=member เพื่อใช้งานเว็บบอร์ดซื้อขายสินค้าด้านปศุสัตว์ได้แล้วครับ

ขอบคุณที่ยังติดตามกันเสมอมาครับ


...


thaifeed.net ถือกำเนิดขึ้นมาตั้งแต่ วันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2547 (http://www.whois.com/whois/thaifeed.net) ซึ่งเป็นเวบไซต์ที่ผมได้พัฒนาต่อมาจากเวบของสาขาสัตว์ศาสตร์แม่โจ้ โดยจุดประสงค์เพื่อให้ชาวฟาร์มปศุสัตว์ของไทยได้ใช้เป็นศูนย์กลางแลกเปลี่ยนความคิดเห็นทางอินเตอร์เนต ซึ่ง 10 ปีที่แล้วยังไม่มีเวบโซเชียลแนวเฟสบุ๊กเหมือนทุกวันนี้ เวบบอร์ดจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ผู้ใช้อินเตอร์เนตได้เป็นอย่างดี เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งตัวเวบไซต์ที่เริ่มไม่ทันสมัยและพื้นที่การใช้งานของเวบไซต์เริ่มทรุดโทรม ทำให้เวบบอร์ด thaifeed.net เกิดปัญหาการใช้งาน เช่น ข้อมูลหาย หรือการเข้าใช้งานไม่ได้ ประกอบการมีสมาชิกหลายคนแจ้งว่าได้เลิกขายสินค้าที่ได้โพสต์ไปแล้วแต่ยังมีคนติดต่อมาเรื่อย ๆ และยังมีเรื่องที่มีการฟ้องร้องหมิ่นประมาทผ่านทางเวบไซต์ thaifeed.net อีก ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ผมตัดสินใจที่จะล้างข้อมูล thaifeed.net ทั้งหมด และได้ส่งผู้ใช้งาน thaifeed.net ให้ไปใช้งานต่อที่เวบไซต์ enterfarm.com แทน


แต่วันนี้ ผมพร้อมแล้วที่จะเปิดบริการเวบไซต์ thaifeed.net อีกครั้ง โดยหวังว่าแฟน ๆ ที่ยังติดตาม thaifeed.net และชอบในรูปแบบการใช้งานที่ง่ายตรงเป้าหมาย จะกลับมาใช้งานเวบไซต์แห่งนี้อีกครั้ง หากมีข้อเสนอแนะใด ๆ ก็สามารถแจ้งได้ เพื่อให้เวบไซต์ thaifeed.net กลับมาเป็นขวัญใจชาวปศุสัตว์ออนไลน์อีกครั้ง


ขอบคุณครับ

โพสต์ 25-7-2014 23:28:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เป็น website คู่กายผมมาช้านาน ขอบคุณสำหรับพื้นที่ดีๆครับ


ขอเชิญเข้าร่วมกลุ่ม ThaiFeed.NET ซื้อขายสินค้าเกษตรออนไลน์ ฟรี! @ Facebook.com >> https://www.facebook.com/groups/thaifeed.net/

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ENTERFARM.COM @

ประวัติการแบน|ตลาดสินค้าเกษตรออนไลน์

GMT+7, 28-1-2022 01:15

Powered by Discuz! DISCUZ_VERSION RDISCUZ_RELEASE, Rev.DISCUZ_TH_REVISION

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้