กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์

ตลาดเกษตรออนไลน์

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
แชร์หน้านี้ไปที่ไลน์หรือเฟสบุ๊คได้ทันที คลิ๊กที่ปุ่ม . Share
ดู: 333|ตอบกลับ: 0

[ประกาศขาย] ขายสับปะรดไซเลจ อาหารเสริมโปรตีน

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีครับ อยู่กาญจนบุรี.. จำหน่ายอาหารไซเลจส่งเกษตรกรเลี้ยงโคเนื้อ โคขุน โคนม ทั่วไป จำหน่ายราคาถูก ถุงละ30กิโลกรัม จำหน่ายอยู่ที่กระสอบละ48 บาท โดยวัตถุดิบมี เปลือกสับปะรด ฟางข้าว กากน้ำตาล ไนโตรเจน เกลือ ผสมคลุกเคล้าให้เข้ากันเป็นอาหารหยาบ สูตรนี้เป็นสูตรอาหารที่เพิ่มโปรตีนสูงขั้นต่ำ โล2 - โล6/ชั่วโมง จะช่วยให้โคมีการเจริญเติบโตได้ดี น้ำหนักเพิ่มเร็ว เนื้อจะมีไขมันแทรกสวย เป็นที่ต้องการของท้องตลาด ที่สำคัญช่วยลดต้นทุนค่าอาหารข้นได้เป็นอย่างดี

ไซเลจ คือ พืชอาหารสดที่หมักในถุง พืชสดทุกชนิดจะมีจุลินทรีย์เป็นของตัวเองไม่เท่ากัน แต่จะมีหลักการทำงานคล้ายกัน ถ้าเก็บไว้ในที่อากาศไม่เข้าไปแต่ไม่ดูดเอาตัวอ๊อกซิเยนออกตัวจุลินทรีย์จะย่อยโดยมีการเปลี่ยนแปลงสารอาหารในสับปะรด จนกระทั้งอ๊อกซิเยนหมดก็จะหยุดสภาพไม่ให้มีการเจริญเติบโต ถ้าไซเลจไม่มีจุลินทรีย์มาย่อยก็จะเก็บไว้เป็นเวลานาน สับปะรด คือพืชสดที่เป็นตัวประกอบกี่ตัวก็ได้จนเป็นตัวเดียวหรือ10 ชนิดขึ้น ก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆอย่าง เช่นความน่าทาน ฤดูกาล ราคา และส่วนดปรตีนที่ต้องการ
สนใจติดต่อสอบถามคุณประวิทย์ 0822177403Gmail / Khiwongart@Gmail.comLine / 5317372ขอเชิญเข้าร่วมกลุ่ม ThaiFeed.NET ซื้อขายสินค้าเกษตรออนไลน์ ฟรี! @ Facebook.com >> https://www.facebook.com/groups/thaifeed.net/

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ENTERFARM.COM @

ประวัติการแบน|ตลาดสินค้าเกษตรออนไลน์

GMT+7, 21-11-2019 02:25

Powered by Discuz! DISCUZ_VERSION RDISCUZ_RELEASE, Rev.DISCUZ_TH_REVISION

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้